Vodka BaiKal


Mô tả vodka "Baikal" Nhà sản xuất: LLC "Cây Rượu Gross" (mẫu được thực hiện trong sản xuất đầu tiên của LLC "Distillery" Baikal Cedar ")
Đến từ: Nga, Ulyanovsk (mẫu được thực hiện tại Irkutsk)
Website: www.tienvo.vn
Thành phần: nước uống sửa, hồ nước, cồn ethyl sửa chữa "Lux" từ nguyên liệu thực phẩm, mật ong tự nhiên, truyền hạt thông alcoholized, truyền alcoholized búp thông.
Thông tin trên chai: "Nó được thực hiện trên cơ sở của Baikal nước và ngũ cốc rượu" Lux ". Các hương vị nhẹ của vodka độc đáo này nhấn mạnh các thành phần tự nhiên: Các giống ánh sáng mật ong, truyền dịch của hạt thông và chồi cây thông. Vodka "Baikal" được chuẩn bị trên mặt nước độc đáo của hồ Baikal, hồ nước sạch nhất thế giới, là niềm tự hào của nền văn minh, một Di sản Thế giới của UNESCO. Nó là nước của hồ Baikal cho vodka "Baikal" mềm mại độc đáo và tinh khiết. Vodka "Baikal." - Niềm tự hào của Siberia "
Sức mạnh: 40% vol.
Giá trị năng lượng: 224 kcal / 100 cm 3
Giá bán: Liên hệ
Nhóm công ty “ Nhà máy cồn Gross” bắt đầu triển khai bán dòng rượu Baikal. Rượu Baikal được sản xuất tại nhà máy “ Baikal Kedr” Rượu Baikal được làm từ nguồn nước tinh khiết tại hồ Baikal, một trong những hồ nước sạch nhất hành tinh. Trong thành phần rượu bao gồm những hương liệu tự nhiên : Mật ong nguyên chất, hạt thông ép và chồi thông, được thu hoạch ở vùng ngoại ô hồ Baikal Vỏ rượu Baikal được một chuyên gia người Anh từ hội Claessens International chế tạo. Vỏ rượu này được sản xuất tại nhà máy thủy tinh ở Anh. Hình ảnh khắc trên chai chính là hình ảnh của hồ Baikal. Nắp chai được sản xuất theo chế độ mở. Dung tích của vodka Baikal là 0,7L.
Một số hình ảnh của vodka Baikal:
vodka-baikal-01

vodka-baikal-02

vodka-baikal-03